TURF Valley Resort , Ellicott City Marryland

รัฐแมริแลนด์ (Maryland) เป็นรัฐอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และอยู่ทางตอนใต้ของรัฐเพนซิลเวเนีย เมืองหลวงของรัฐคือ แอนแนโพลิส เมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐคือ บอลทิมอร์ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในรัฐได้แก่ มหาวิทยาลัยจอห์นฮอปกินส์ และ มหาวิทยาลัยแมริแลนด์ ทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงได้แก่ บอลทิมอร์ โอเรี่ยลส์ (เบสบอล) และ บอลทิมอร์ เรเวนส์ (อเมริกันฟุตบอล)

เมืองอิลิลคอทท์ซิตี้ เมืองที่น่าท่องเที่ยวน่าเยี่ยมชมต่อมาเป็นเมืองที่มีการบริหารจัดการกันเองในชุมชม Unincorporated Community เป็นเมืองโบราณที่มีเสน่ห์ ยิ่งช่วงฤดูหนาวก่อนคริส์ตมาสนะ ไปเดินในดาวน์ทาวน์จะได้บรรยากาศความเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์มาก ใครอยากหาซื้อของเก่าของโบราณก็มาที่เมืองนี้ได้ รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ ก็แยะ ตอนเราไปเป็นช่วงคริส์ตมาส สินค้าช่วงนั้นเลยเป็นสินค้าเกี่ยวกับวันคริส์ตมาส น่าถ่ายรูปเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง ร่ายมาตั้งยาว นั่นคือ Ellicott City นั่นเอง นอกจากนี้อิลิลคอทท์ซีตี้ยังถูกจัดอันดับให้เป็น 20 สถานที่น่าอยู่ของอเมริกาถึง 4 ครั้งด้วยกัน (20 Best Places to Live in the United States) จัดอันดับโดย Money and CNNMoney.com

สถานที่ท่องเที่ยว

บัล Inner Harbor
บัล Inner Harborท่าเรือภายในของบัลติมอร์เป็นแม่เหล็กสำหรับผู้เข้าชมเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงต่างๆ พื้นที่ทั้งหมดและละแวกใกล้เคียงเพิ่งกลับมาจากน้ำได้รับการพัฒนาอย่างดีกับสวนสาธารณะโรงแรมร้านอาหารร้านค้าพิพิธภัณฑ์และเรือประวัติศาสตร์

อนุสรณ์สถานแห่งชาติ Fort McHenry
เสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1803 เพื่อป้องกันทางเข้าท่าเรือที่วุ่นวายของเมืองบัลติมอร์ป้อม McHenry กลายเป็นไอคอนระดับชาติหลังจากประสบความสำเร็จในการโจมตี 24 ชั่วโมงโดยชาวอังกฤษในปีพ. ศ. 2357 ป้อมปราการที่ช่วยกันรักษาบัลติมอร์จากการยึดครองและเป็นแรงบันดาลใจให้กับฟรานซิสสก็อตคีย์ การโจมตีการเขียน แบนเนอร์ Star Spangled.

เมืองโอเชียน
เมืองโอเชียนชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก Ocean City มีชายหาดสาธารณะ 10 ไมล์และมีทางเดินไม้แบบคลาสสิกสามไมล์ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศที่ดีที่สุด ไปตามเส้นทางเดินเล่นยอดนิยมนี้ ได้แก่ ร้านค้า, ชิงช้าสวรรค์, รถไฟเหาะตีลังกา, และซุ้มขายอาหารที่มีตั้งแต่ไก่ทอด Delmarva ที่มีชื่อเสียงและเค้กปู Chesapeake Bay ไปจนถึงขนมเค้กน้ำเค็มและเค้กร้อนรถรางนำผู้เข้าชมระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวและบนชายหาดเป็นคอนเสิร์ตฟรีภาพยนตร์และกิจกรรมยามค่ำอื่น ๆ เป็นประจำ

บรรยากาศโรงแรม

ตำแหน่งงานที่ TURF VALLEY RESORT รับสมัคร

Start Date : *ASAP*

Pay rate : *$13-14 hr, subsidized*

Position : Culinary

Number of position : 3

Responsibilities

  • Set up workstations with all needed ingredients and cooking equipment
  • Prepare ingredients to use in cooking (chopping and peeling vegetables, cutting meat etc.)
  • Cook food in various utensils or grillers
  • Check food while cooking to stir or turn
  • Ensure great presentation by dressing dishes before they are served
  • Keep a sanitized and orderly environment in the kitchen
  • Ensure all food and other items are stored properly
  • Check quality of ingredients
  • Monitor stock and place orders when there are shortages