ทำความรู้จักรัฐแมริแลนด์ Maryland ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนเข้าร่วม Work and Travel ช่วง Summer นี้

รัฐแมริแลนด์ เป็นรัฐอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา มีเมืองหลวงชื่อ แอนแนโพลิส ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา และอยู่ติดทางตอนใต้ของรัฐเพนซิเวเนีย

ในอดีตรัฐแมรี่แลนด์มีการเติบโตของประชากรอย่างรวดเร็วเนื่องจากเศรษฐกิจของประเทศเติบโตมากขึ้น การใช้แรงงานและทาสชาวแอฟริกาขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2015 แมริแลนด์มีรายได้ครัวเรือนเฉลี่ยสูงสุดของประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากอยู่ใกล้กับวอชิงตันดีซี เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา และเศรษฐกิจที่มีความหลากหลายสูงซึ่งประกอบไปด้วยการผลิตบริการการศึกษาระดับสูงและเทคโนโลยีชีวภาพ

โอเชี่ยน ซิตี้ Ocean city

โอเชี่ยน ซิตี้ เป็นเมืองติดทะเลขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐแมริแลนด์ที่ตั้งอยู่ในทางด้านตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา ประชากรที่พักอาศัยอยู่ในเมืองโอเชี่ยนซิตี้นี้ มีจำนวน 7,202 ครัวเรือน (ผลจากการสำรวจประชากรในปี 2010 )ได้รับความนิยมจากคนที่พักอาศัยอยู่ในรัฐแมริแลนด์เป็นอย่างมากรวมถึงสำหรับคนที่เลือกโอเชี่ยนซิตี้เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดอีกด้วย โดยในช่วงหน้าร้อนมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาโอเชี่ยนซิตี้เพื่อพักผ่อน

สูงสุดเป็นจำนวน 345,000 คน ผลทำให้ในช่วงหน้าร้อนเมืองโอเชี่ยน ซิตี้ เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาใช้เป็นสถานที่พักผ่อนสูงสุดเป็นอันดับที่2 รองจากเมืองบัลติมอร์(Baltimore)

สถานที่ท่องเที่ยวของเมือง โอเชี่ยน ซิตี้ Ocean City

  1. South Ocean City Boardwalk

ชายหาดสาธารณะความยาว 10 ไมล์ หรือประมาณ 16 กิโลเมตร มีทางท้าวไม้แบบคลาสสิกยาว 3 ไมล์ หรือประมาณเกือบ 5 กิโลเมตร สำหรับนักท่องเที่ยวเดินชมวิว ชิลกินไอติมข้างชายหาด

สำหรับสถานที่นี้มำร้านค้า ร้านอาหาร จำนวนมากมายให้ได้เลือก รวมถึงร้านขายของชำ โชว์สันทนาการต่างๆ โดยทั่วไปแล้วคนพื้นที่เรียกสถานที่นี้ว่า “Atlantic Avenue” นอกจากนี้ ชายหาดโอเชี่ยน ซิตี้ ในอดีตเป็น สวนสนุกที่เรียกกันว่า Trimper’s Rides มาก่อน

  1. Midtown dining and nightlife
    ย่านธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว ในเมือง โอเชี่ยนซิตี้ มีสวนสนุก Jolly Roger Amusement Park ที่น้องๆ Work and Travel เลือกไปทำงานกัน
  2. North Ocean City high-rise condominiums

ในย่านเมืองที่อยู่อาศัยที่เป็นในรูปแบบคอนโดมิเนี่ยม พร้อมทั้งโรงภาพยนต์ และสวนสาธารณะ Northside ซึ่งเป็นสนามกีฬา สถานที่ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในย่านตัวเมือง 118th St. Many ตึกตระหง่านย่านใจกลางเมืองโอเชี่ยนซิตี้ ที่มีวิวที่ดีที่สุดของมหาสมุทรแอตแลนติก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สปา ร้านอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม และกลางแจ้งให้ได้เลือกพักผ่อน

สภาพอากาศ เมืองโอเชี่ยน ซิตี้

ในช่วง ฤดูใบไม้ร่วง(Spring) 15- 25 องศาเซลเซียล

ในช่วง ฤดูร้อน(Summer) อยู่ที่ 25 – 27 องศาเซลเซียล

 

การเดินทางในโอเชี่ยนซิตี้

สามารถเดินทางโดยรถบัสสาธารณะ โดยมีจุดรับส่งสะดวกสะบายมากมายทั่วเมือง

Ocean City Transportation (OCT)

***โดยสามารถดาวโหลด แอพพริเคชั่น Emoney Ocean city transit เพื่อตรวจสอบตารางการเดินรถ***

และสามารถชำระค่าเดินทางผ่านแอพนี้ได้เลย หรือจะชำระเป็นเงินสดเที่ยวละ $3 เท่านั้น

 

✈️ WORK AND TRAVEL  เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้ว!!!

📢 โปรพิเศษ สำหรับคนจองเร็ว เพราะน้องๆ จะได้ทั้งงานเร็ว งานดี รายได้งาม Premium สุดๆ แต่ยังไม่หมดแค่นั้น!! ใครเพื่อนเยอะชวนมาเยอะๆก็เอาส่วนลดไปเลยเยอะๆ

จับคู่กับเพื่อนมาลดเพิ่ม 500 บาท

มากันเป็นกลุ่ม 3 คน ขึ้นไปลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!”

💯 ไปกับโครงการเราดีแน่นอน ถึงค่าโครงการเราจะถูกที่สุด แต่ Engenius Work&Travel มีให้แต่คำว่า “PREMIUM”

🔴 Premium Location

🌅 โครงการ Work and Travel ของเรา จะอยู่ที่ Ocean City, Maryland เป็นเมืองติดทะเลขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐแมริแลนด์ที่ตั้งอยู่ในทางด้านตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่สุดฮิตในการมาพักผ่อนหย่อนใจของนักท่องเที่ยว

🏢 อีกทั้งเมื่อน้องๆ คนใดต้องการความช่วยเหลือก็ไม่ต้องกลัว เพราะโครงการเรามี Head Office ตั้งอยู่ที่นั่นเลย สามารถขอความช่วยเหลือได้ทันที

🔴 Premium Job

💯 โครงการเรามีแต่งานที่ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ได้แก่

🎢 งานในสวนสนุก (Theme park)

🍔 งานในร้านอาหาร (Restaurants)

🏖 งานใน สถานที่พักผ่อน (Resort),โรงแรม (Hotel) และร้านค้า (Merchandiser)

😇ยืนยันอีกครั้งว่า ค่าโครงการถูกที่สุด พร้อม PROMOTION อีกเพียบ!  ค่าสมัครเพียง 4,900 บาท สามารถจอง Premium Job ได้ทันที แถมโครงการเราไม่บังคับจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย

🇺🇸 น้องๆ คนไหนที่ยังคงมีฝัน มุ่งมั่นที่จะไป USA ได้ทั้งเรียนพร้อมเที่ยวไปด้วยกัน ประสบการณ์อัดแน่น ครบ จบในที่เดียวต้อง Work and Travel กับ Engenius International เท่านั้น!

✈️🇺🇸 “Work and Travel USA คือ โครงการทำงานและท่องเที่ยวในอเมริกา เป็นโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสำหรับนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 – 4 และระดับปริญญาโทชั้นปีที่ 1

👍🏻 โครงการมีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งเน้นให้นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ได้มีโอกาสเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆในต่างแดน โดยเน้นการทำงานจริง (Working) การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (Cultural Exchange) เพื่อให้นิสิต นักศึกษาได้มีโอกาสใช้ชีวิตในสังคมอเมริกันและเข้าใจวัฒนธรรมในการทำงานร่วมกับชาวอเมริกันและนานาชาติ พร้อมทั้งโอกาสในการฝึกฝน ภาษาอังกฤษผ่านการทำงาน

🇺🇸 โอ้โห ฟังแค่นี้ก็คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว เริ่มอยากไปกันแล้วใช่ไหมคะน้องๆ อย่ารอช้าอยู่เลย จองเร็วได้งานเร็ว ได้บินแน่นอน