โครงการ Work and Study in Australia

โครงการ Work and Study in Australia​

โครงการ Work and Study in Australia

โครงการ Work and Study in Australia เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษ LEARN ENGLISH courses – ELICOS และความน่าสนใจของโครงการ Work and Study คือ น้องๆ สามารถหาประสบการณ์การทำงานซึ่งมีค่าตอบแทนตามที่ได้ตกลงกับผู้จ้างงานได้ด้วยในระหว่างที่เรียนได้อีกด้วย โดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ประเทศออสเตรเลียกำหนด

iStock-1042487778-1200x770

จุดเด่นของโครงการ Work and Study in Australia​

เรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษ

ผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลีย

ทำงาน

ทำงานถูกกฎหมาย

สามารถทำงานระหว่างเรียนและได้รับค่าตอบแทน

แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

ใช้ชีวิตกับคนท้องถิ่น และท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆ

International House

International House

เข้าเรียนในสถานศึกษาชั้นนำด้านภาษาอังกฤษระดับโลก

โครงการเรียนภาษาและทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย Work and Study in Australia เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้ว

ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

ออสเตรเลีย (Australia)

ออสเตรเลีย (Australia) หรือเครือรัฐออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับหกของโลกเมื่อนับพื้นที่ ออสเตรเลียเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว และเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลกที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 12 ของโลก ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการศึกษาของนักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ โดยเฉพาะนักเรียนไทยที่ต้องการศึกษาและทำงานต่อต่างประเทศ เนื่องจากออสเตรเลียเป็นประเทศที่ผู้คนมีคุณภาพชีวิตดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม บ้านเมืองมีความปลอดภัย ด้วยระบบการศึกษาที่มีมาตรฐานของออสเตรเลีย จึงส่งผลให้โรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลียมีคุณภาพสูงและเป็นที่ไว้วางใจว่าคุ้มค่ากับการลงทุน

Engenius ให้ความสำคัญกับความสามารถด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นสิ่งสำคัญเสมือนใบเบิกทางในการก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคต โครงการ Work and Study in Australia จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ Engenius เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป อายุ 18 ปีขึ้นไป ที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ น้องๆ จะได้เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดังในประเทศออสเตรเลียอย่าง “International House” ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ มั่นใจได้เพราะนอกจากโรงเรียนแล้ว ที่นี่ยังเป็นสถาบันฝึกอบรมคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยก่อตั้งมานานกว่า 60 ปี

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษของที่นี่ มีการเรียนการสอนที่หลากหลาย ทันสมัย เข้าทันกับยุคโลกาภิวัตน์ โดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านการสอน แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศการเรียนที่เป็นกันเอง เข้าถึงนักเรียนทุกคน โครงการ Work and Study in Australia จึงเป็นโครงการที่คุ้มค่ากับน้องๆ อย่างแน่นอน

ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่โรงเรียน International House
กับ Engenius International

เรียนภาษาอังฤษ

•   7 วิทยาเขตทั่วประเทศออสเตรเลีย และอีก 50 วิทยาเขตทั่วโลก
•  3 วิทยาเขต Gold Coast, Darwin, Byron Bay ใน Regional Area ต่อวีซ่าทำงานยาว
•  หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Semi Intensive, Intensive, IELTS, TESOL
•  การันตีคุณภาพการเรียนการสอน รับรางวัลมากมาย
•  โอกาสผ่านวีซ่าสูง เพราะโรงเรียนได้รับการรับรองมาตรฐาน
•  Certificate & Diploma of Business, Marketing, Management

ค่าเล่าเรียน International House

สาขา International House

สาขา International House

Sydney

International House Sydney

โรงเรียนสาขา Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์  เดินทางสะดวกสบายมาก ตัวโรงเรียนอยู่ใกล้รถสาธารณะ มีที่ท่องเที่ยงรายล้อมอยู่มากมาย เช่น Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge, Darling Harbour, Hyde Park, Chinatown แหล่งซื้อของมากมาย รวมถึงสถานรื่นเริงต่างๆ รายล้อมอีกด้วย

ที่สาขา Sydney มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้น้องๆ อย่างครบครัน ห้องเรียนถูกสร้างขึ้นเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ มีอินเทอร์เน็ต(Wi-Fi) ให้แก่นักเรียนทุกคน ทั้งยังมีห้องพักผ่อนและห้องครัวสำหรับนักเรียนอีกด้วย

Bondi

International House Bondi

โรงเรียนสาขา Bondi นี้อยู่ใกล้กับ Bondi Junction ใช้เวลาเพียง 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ มีร้านค้าร้านอาหาร และคาเฟ่นั่งเล่น ใกล้ที่เรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นเดียวกับที่ Sydney City โดยมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับนั่งพักผ่อน มีห้องครัว, คอมพิวเตอร์, Wi-Fi และโต๊ะปิงปองให้ใช้บริการ

IH Bondi เหมาะกับน้องๆ ที่รักในการทำกิจกรรม ที่นี่มีกิจกรรมหลากหลายให้เข้าร่วม ทั้ง Movie Day, Boomerang Painting, Pub Day, Origami Club, Articulate Game, Sydney Opera House, Botanic Gardens, Bondi Beach, Volleyball และ Surfing และทางโรงเรียนจะมีการพาไปทัศนศึกษาในวันหยุด เช่น Blue Mountains, Jervis Bay, Port Stephens และ Canberra

Melbourne

International House Melbourne

ใครอยากอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นต้องมาเรียนที่สาขานี้เท่านั้น ที่นี่อยู่ในย่านธุรกิจบนชั้น 6 ของอาคารที่มีความทันสมัย เรื่องการเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะว่าสถานีรถโดยสารสาธารณะอยู่หน้าอาคารเรียนพอดี บริเวณรอบๆ มีร้านอาหาร, คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆมากมายให้เลือกสรร

ภายในโรงเรียนเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนพร้อมด้วยห้องครัว 2 ห้อง มีคอมพิวเตอร์สำหรับให้ใช้บริการจำนวน 30 เครื่อง ที่สำคัญมีอุปกรณ์ audio visual เพื่อช่วยในการเรียนรู้ของนักเรียนทุกคนให้ดียิ่งขึ้น

หากนักเรียนเป็นคนชอบทำกิจกรรม ที่โรงเรียน IH Melbourne ก็มีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนเข้าร่วมฟรี เช่น Movie Day, Boomerang Painting, Pub Day, Origami Club และ Speaking&Articulation Game

Darwin

International House Darwin

โรงเรียนสาขานี้เหมาะมากสำหรับนักเรียนผู้ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ และลองประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ Northern Territory ที่นี่มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับคนอยู่อาศัย นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวออสเตรเลียได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

สาขา Darwin ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดาร์วิน สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้กับรถโดยสารสาธารณะที่มาหยุดรถอยู่หน้าที่เรียนเลย ทั้งยังมีร้านอาหาร, คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆ มากมาย

ภายในโรงเรียนมีพื้นที่ส่วนกลางให้นักเรียนนั่งพักผ่อนทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มีห้องเรียนขนาดใหญ่จำนวนทั้งหมด 12 ห้อง รองรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์และฟรี Wi-fi ให้ใช้บริการอย่างทั่วถึง

นอกจากนักเรียนทั่วไปแล้ว เมืองดาร์วินยังเหมาะกับนักเรียนต้องการเรียนไปและทำงานไปด้วย เมืองนี้มีงานหลากหลายให้เลือกทำ ที่สำคัญค่าครองชีพที่ต่ำกว่าเมืองซิดนีย์และเมลเบิร์น

Gold Coast

International House Gold Coast

หากใครเป็นมนุษย์ที่หลงรักทะเล เราขอแนะนำสาขา Gold Coast ที่เป็นโอกาสที่ดีของนักเรียนในการเพลิดเพลินไปกับชายหาดโกลด์โคสต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและวิถีชีวิตที่ผ่อนคลาย จากความแออัดของสภาพแวดล้อมในเมือง

International House Gold Coast เป็นส่วนหนึ่งของ International House World Organization ซึ่งเป็นองค์กรฝึกอบรมครูและการเรียนรู้ภาษาที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีห้องเรียนถึง 14 ห้อง รวมถึงห้องพักผ่อนและลานกิจกรรม สดชื่นเหมือนได้อยู่ที่พักต่างอากาศตลอดเวลาด้วยวิวทะเลที่สวยงาม 

Byron Bay

International House Byron Bay

ไบรอนเบย์ เป็นเมืองที่ประชากรไม่หนาแน่น ตั้งอยู่ในรัฐ New South Wales ทางตอนเหนือของซิดนีย์ ชาวเมืองเป็นมิตร ใช้ชีวิตสบายๆ ไม่เร่งรีบ ไบรอนเบย์มีชายหาดมากมาย เช่น Tallow Beach, Cosy Corner, Belongil Beach , Seven Mile Beach เป็นเมืองท่องเที่ยวที่โด่งดังและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

โรงเรียนภาษาสาขาByron Bay มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในอาคารมีห้องเรียนถึง 14 ห้องด้วยกัน บรรยากาศการเรียนมีความเป็นมิตรเหมาะแก่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก โรงเรียนอยู่ห่างจากชายหาดที่โด่งดังต่างๆ เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เป็นอีกสาขาหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

หมายเหตุ:

นักเรียนสามารถขอย้ายสาขาที่เรียนได้ตลอดโครงการ เพียงแจ้งจากเจ้าหน้าที่โครงการล่วงหน้า อาจมีค่าดำเนินการเพิ่มตามตามที่โครงการกำหนด

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Work and Study in Australia

วีซ่าประเทศออสเตรเลีย

ข้อควรรู้เรื่องวีซ่าประเทศออสเตรเลีย

•  วีซ่านักเรียน (Student Visa) สำหรับผู้ที่เลือกเรียนภาษาระยะยาว 6-12 เดือน ค่าธรรมเนียมวีซ่า ประมาณ 17,500 บาท
•  สำหรับผู้ที่เพิ่งเรียนจบหรือทำงานและมีใบรับรองการทำงาน แนะนำให้เลือกวีซ่าประเภท sub class 520
•  การเรียนภาษา 6 เดือน ควรมี Bank Statement ในบัญชี อย่างน้อย 400,000 – 500,000 บาท
•  ปี 2021 ทางการได้ออกมาประกาศว่า ผู้ที่จะทำวีซ่านักเรียนเพื่อมาเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย จะต้องสามารถแสดงหลักฐานให้เห็นว่ามีเงินพอสำหรับการใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ตลอดระยะเวลา 12 เดือน เป็นเงินประมาณ $21,041

ค่าใช้จ่ายเรียนออสเตรเลีย

ไปเรียนออสเตรเลียมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวอะไรบ้าง

•  ค่าอาหาร ประมาณ $500 – $1,000 /เดือน
•  ค่าแก๊ส ค่าไฟ ประมาณ $200 /เดือน
•  ค่าอินเตอร์เน็ต ประมาณ $70 – $120 /เดือน

•  ค่าเดินทาง ประมาณ $30-$70 /ต่อเดือน
•  ค่าประกันสุขภาพ เริ่มต้นที่ $30 /ต่อเดือน
•  ค่าหนังสือและอุปกรณ์การเรียน ประมาณ $40 – $85 /ต่อเดือน

รีวิวน้องๆ APRROVED VISA AUSTRALIA

Banner-Work-and-Study

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที