Sheraton Orlando North in Maitland, (FL)

โครงการฝึกงานอเมริกา
Sheraton Orlando North in Maitland, FL.

2-Sheraton-Orlando-North-in-Maitland,-FL-360x360

Sheraton Orlando North in Maitland, FL.ที่พักสไตล์ร่วมสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากศูนย์วิทยาศาสตร์ออร์แลนโด 4.8 กม. และห่างจากรีสอร์ตยูนิเวอร์ซัลออร์แลนโดประมาณ 15 กม. ห้องพักทันสมัยมี Wi-Fi ฟรีทีวีจอแบนเครื่องชงกาแฟและโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ที่ถูกหลักการยศาสตร์บางห้องมีระเบียงส่วนห้องคลับจะมีสิทธิ์เข้าใช้เลาจน์ที่ให้บริการอาหารเช้าแบบยุโรปและอาหารว่างช่วงเย็นฟรีส่วนห้องสวีทจะมีพื้นที่รับประทานอาหารบางห้องมีอ่างน้ำวน
มีบริการรถรับส่งในพื้นที่และที่จอดรถฟรีมีห้องอาหารให้เลือกมากมายทั้งบาร์ไอริชร้านอาหารและคาเฟ่ในห้องโถงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ฟิตเนสที่เปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงสระว่ายน้ำกลางแจ้งอ่างน้ำร้อนห้องประชุมและศูนย์ธุรกิจ

บรรยากาศโรงแรม

ตำแหน่งงานที่ Sheraton Orlando North in Maitland, FL. รับสมัคร

Start date : **ASAP**

PositionCulinary 

Pay rate : The stipend will be $13/hr. Housing is provided for the first weeks at the hotel.

Responsibilities :

  • Set up workstations with all needed ingredients and cooking equipment
  • Prepare ingredients to use in cooking (chopping and peeling vegetables, cutting meat etc.)
  • Cook food in various utensils or grillers
  • Check food while cooking to stir or turn
  • Ensure great presentation by dressing dishes before they are served
  • Keep a sanitized and orderly environment in the kitchen
  • Ensure all food and other items are stored properly
  • Check quality of ingredients
  • Monitor stock and place orders when there are shortages
culinary

รัฐเนวาดา (Nevada)

ออร์แลนโด (Orlando) เป็นเมืองในออร์เรนจ์เคาน์ตี้ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ตอนกลางของรัฐฟลอริดา มีเขตเมืองใหญ่เป็นอันดับที่สามของรัฐ รองจากไมแอมีและแทมปา ตัวเมืองมีประชากรมากเป็นอันดับที่ 6 ของรัฐฟลอริดา และเป็นอันดับที่ 85 ของสหรัฐอเมริกา

ออร์แลนโด มีความหลากหลายของอาหาร จากหลายเชื้อชาติโดยเฉพาะอาหารละติน เนื่องจากทั้งเมืองใหญ่ในฟลอริด้า เช่นออร์แลนโด(Orlando), แทมป้า(Tampa), ไมอามี่(Miami), แจ็คสันวิลล์(Jacksonville) และเมืองรอง เช่นเซ็นท์ พีท(ซึ่งคนท้องถิ่นเรียกย่อๆ) St. Petersburg, ซาราโซต้า(Sarasota) และเดย์โทนา บีช(Daytona Beach) มีคนเชื้อสายละตินหรืออเมริกาใต้อยู่กันเยอะ นอกจากนี้อาหารไทย ก็สามารถพบได้ทุกมุมเมืองตั้งแต่ใกล้ๆสนามบินหลัก Orlando International Airport บนถนนเซโมแรน S. Semoran Blvd. คนท้องถิ่นละแวกนั้นเรียกย่อๆว่า Semoran, บนถนน I-Drive และดาวน์ทาวน์ (Downtown) ของเมืองซึ่งอยู่บนถนนช่วง E. Colonial Drive คนท้องถิ่นละแวกนั้นมักจะเรียกย่อๆว่า Fifty ซึ่งก็คือ ถนน Highway 50 ส่วนที่ผ่านในตัวเมืองนั่นเอง โดยจะเต็มไปด้วยร้านขายวัตถุดิบประกอบอาหารเอเชีย รวมถึงอาหารไทย (แต่เจ้าของร้านส่วนมากเป็นชาวเวียดนาม) นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทย 2 ร้าน อยู่ใกล้กับดาวน์ทาวน์

สถานที่ท่องเที่ยวเมือง Florid

Universal Studios Orlando

Sea World Orlando

NASA Kennedy Space Center

Lego Land Florida

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที