ประเทศแคนนาดา

วัฒนธรรม

ภาษาที่ใช้

กิจกรรม

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

ประเทศแคนนาดา (CAN)

แคนาดา (Canada) เป็นประเทศที่อยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ มีความหลากหลายทางธรรมชาติ

แคนาดาตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของอเมริกาเหนือ มีขอบเขตที่สัมผัสกับมหาสมุทรแอตแลนติกทางทิศตะวันออก และมหาสมุทรแปซิฟิกทางทิศตะวันตก ประเทศนี้มีความหลากหลายทางธรรมชาติที่น่าทึ่งเช่น ทิวเขาส์โรเคียน ที่สวยงามและตั้งอยู่ในแถบ Rocky Mountains และอ่าวฮุดสันที่ยอดเยี่ยมทางทิศตะวันตกของแคนาดา

ภาพนักเรียนแลกเปลี่ยน ประเทศแคนนาดา (CAN)

วัฒนธรรม

วัฒนธรรมแคนาดามีความหลากหลายมาก เนื่องจากประชากรที่มาจากทั้งโลก นี่เป็นโอกาสที่ดีในการพบปะกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมและเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในสังคมที่หลากหลาย

 

ภาษาที่ใช้

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาทางการของแคนาดา แต่อังกฤษเป็นภาษาหลักที่ใช้ในการสื่อสารและการศึกษา

กิจกรรม

กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว แคนาดามีที่เที่ยวมากมาย เช่น นิการากัว อุทยานแห่งชาติน้ำแข็งที่มีทิวทัศน์สวยงาม และเมืองโมน์ทรีออลที่เป็นเมืองใต้ดินในเมืองมอนทรีออล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางกายภาพและกีฬาต่างๆ ที่น่าสนใจเช่น เดินป่า ปีนเขา สกี และอื่นๆ

สภาพอากาศของแคนาดามีความแตกต่างตามฤดูกาล ฤดูหนาวอาจมีอากาศหนาวจัดและหิมะตกมากในบางพื้นที่ ในขณะที่ฤดูร้อนอาจมีอากาศอบอุ่นและร้อนจัด

ระยะเวลาโครงการ

1 ปีการศึกษา เดินทาง กันยายน

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
Engenius International

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอื่นๆ

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้น

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้น

โครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมระยะสั้น สำหรับเยาวชนกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา เพื่อเดินทางไปทำกิจกรรม ณ สถานศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และนิวซีแลนด์

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนรัฐบาลอเมริกัน

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนรัฐบาลอเมริกัน

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนทุนรัฐบาลอเมริกันเปิดโอกาสให้นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศไทยได้มีโอกาสเรียนในโรงเรียนรัฐบาลอเมริกัน เป็นระยะเวลา 1 ปี การศึกษา

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนโรงเรียนเอกชน

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนโรงเรียนเอกชน

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนโรงเรียนเอกชนและ VIP ทางเลือกสำหรับการเรียนต่อเนื่องหลังจากจบโครงการแลกเปลี่ยน หรือต้องการเรียนต่อในระดับมัธยมของโรงเรียนรัฐบาลอเมริกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที