โครงการ Work and Travel in USA at
Legoland - Goshen New York

ตำแหน่งงาน Amusement Park Attendant

Company Address : Goshen New York

Job Title : Amusement Park Attendant

Start Date :

  • Earliest date students may begin work: 04/01/2023
  • Latest date students may begin work: 04/14/2023

English level required : Intermediate

Salary : $15 per hour


Hours : Average 32 hours per week

Housing : $175/week

Housing Deposit Required : No

Transportation to work : Walk, Bicycle and Public Transportation

 Job Description : Amusement Park Attendant- student will be assigned to a department within the park: Park Presentation (maintenance), Resort Experience (activities, performance), Attractions (ride operations), Retail (shop clerk), or Admissions (ticket sales)

นครนิวยอร์ก (New York)

นครนิวยอร์ก หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี (อังกฤษ: New York City; NYC) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็น มหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มี ตึกระฟ้า ตึกสูงมาก ตลอดระยะเวลา 150 ปี และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ นิวยอร์กตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วย 5 เขตปกครองที่เรียกว่า โบโรฮ์ (Borough) คือ เดอะบรองซ์ บรูคลิน แมนแฮตตัน ควีนส์ และสแตตัน ไอส์แลนด์

นิวยอร์กยังเป็นบ้านเกิดของวัฒนธรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานวรรณกรรมและทัศนศิลป์ที่เรียกว่า ฮาเล็ม เรอเนสซองค์ (Harlem Renaissance) งานภาพเขียนที่เรียกว่าศิลปะกึ่งนามธรรม (Abstract Expressionism) หรือที่รู้จักกันว่า “นิวยอร์กสคูล” วัฒนธรรมทางดนตรีอย่าง ฮิปฮอป พังค์ ซัลซ่า และดิสโก้ รวมทั้งยังเป็นบ้านเกิดของละครบรอดเวย์อีกด้วย

โกเชนนิวยอร์ก

เป็นเมืองในออเรนจ์เคาน์ตี้ , นิวยอร์ก , สหรัฐอเมริกา ประชากร 13,687 คนในการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2010 เมืองที่เป็นที่ตั้งชื่อตามแผ่นดินโกเชน , และมีหมู่บ้านที่เรียกว่าเชนที่เมืองออเรนจ์เคาน์ตี้ เมืองนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเขต เลโก้แลนด์ นิวยอร์ก (มีสไตล์เป็นเลโก้แลนด์ นิวยอร์ก รีสอร์ท ) เป็นสวนสนุกในเมืองโกเชน รัฐนิวยอร์กโดยมีธีมตามแบรนด์ของเล่นเลโก้ องค์ประกอบหลายอย่างของสวนถูกสร้างขึ้นให้ดูเหมือนของเล่นและผู้เยี่ยมชมจะได้รับโอกาสมากมายในการโต้ตอบกับมัน สวนสาธารณะมีมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์และใช้เวลาสร้างห้าปี จัดเลี้ยงสำหรับเด็กอายุ 2 ถึง 12 ปี และผู้ที่ชื่นชอบเลโก้ สวนสาธารณะเปิดเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร “เล่นครั้งแรก” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ขณะที่วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สำหรับบุคคลทั่วไป เป็นเจ้าของโดยMerlin Entertainments และเป็น สวนสาธารณะเลโก้แลนด์แห่งที่ 9 ทั่วโลก ในขณะที่เป็นสวนสาธารณะแห่งที่สามในสหรัฐอเมริกาต่อจากเลโก้แลนด์ แคลิฟอร์เนีย (1999) และเลโก้แลนด์ ฟลอริดา (2011) 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที